lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 15 วัน แล้ว

บทความที่น่าสนใจ เกี่ยวกับเครื่องประดับ

เผยตัวตน กับนาฬิกาข้อมือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เผยตัวตน กับนาฬิกาข้อมือ นาฬิกาสปอร์ต นาฬิกาแบบนักกีฬาที่มีความแข็งแรงมีปุ่มควบคุมระบบการทำงานต่างๆมากมายนั้นเป็นนาฬิกาคู่กายของคนที่เป็นคนกระตือรือร้น มีบุคลิกกระฉับกระเฉง ชอบทำอะไรตามใจตนเอง ชอบความท้าทาย ชอบการเรียนรู้ใหม่ๆ และเป็นคนที่มีความสามารถที่หลากหลาย แต่ถึงกระนั้น ในยามปกติแล้วจะปล่อยตัวเองสบายๆง่ายๆ นาฬิกาตัวเลขโรมั…
เครื่องประดับเสริมดวงสุดชิค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เครื่องประดับเสริมดวงสุดชิค เครื่องประดับ และ หินนําโชค สำหรับราศีเมษ การเลือกเครื่องประดับและอัญมณีที่ช่วยเสริมดวงของชาวราศีเมษคือ โกเมน แนะนำให้ลองหาแหวนพลอยสีแดง หรือ ต่างหูเก๋ๆ ที่เป็นสีโทนแดง ก็จะช่วยส่งเสริมให้ลุคของคุณยิ่งดูโดดเด่น เป็นที่โดนใจ ชื่นชมของคนที่พบเห็นแน่นอน เครื่องประดับ และ หินนําโชคสำหรับราศีพฤษภ การเลือกเ…
เคล็ดลับดีๆสำหรับการแก้อาการแพ้เครื่องประดับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับดีๆสำหรับการแก้อาการแพ้เครื่องประดับ สาวๆอาจจะเคยประสบปัญหาการแพ้เครื่องประดับ หรือต่างหูแฟชั่นคู่สวย ที่พอใส่แล้วจะมีอาการคัน ผื่นขึ้น หรือร้ายที่สุดคือเป็นหนอง แต่เพราะความสวย ทำให้สาวหลายต่อหลายคน ต่างก็ยอมทนที่จะใส่เครื่องประดับเหล่านั้น วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆสำหรับการแก้อาการแพ้เครื่องประดับมาบอกต่อกันค่ะ ---①--- นำ…
THE BEAUTY IN BIRTHSTONES
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
THE BEAUTY IN BIRTHSTONES _____ Birthstones are the perfect gem for jewelry and accessories. they are personal,meaningful , and beautiful stones. Birthstones have a rich cultural history,and are more than just stones;they've come to represent who we are as people. JANUARY Garnet Meaning : The stone signifies trust and long lasti…
Tips สวมเสริมดวงเฉพาะด้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เสริมดวงเฉพาะด้านโดยเลือกสิ่งที่คุณอยากจะเสริมแล้วสวมแหวนตามนี้เลย เสริมดวงการเงิน สวมแหวนทอง, แหวนเงิน, แหวนหยก และแหวนหัวพลอยสีที่ถูโฉลก เสริมดวงความรัก สวมแหวนรูปหัวใจ, รูปดาว, แหวนเพชร, เทอร์ควอยส์ก็ได้ เสริมดวงเสน่ห์ สวมแหวนลูกปัดและหินสีต่างๆ เสริมดวง ให้ความรักมั่นคง สวมแหวนที่ตรงหัวใจ คือนิ้วนางข้างขวา เสริมดวง ให้โชคดีเ…
Disney Princess rings แหวน เจ้าหญิงดิสนีย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
Disney Princess rings ทำความรู้จักกับเครื่องประดับของบรรดาเหล่าเจ้าหญิงในตำนานดิสนีย์ ที่เรารู้จัก กับแหวนที่พวกเธอสวมใส่ เราเห็นอยู่ในการ์ตูน ออกมาในโลกแห่งความงาม เรื่องราวที่หลายๆคนไม่เคยได้รู้มาก่อน Snow White and the Seven Dwarfs Snow White ลักษณะนิสัยของเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ สโนว์ไวท์นิสัยดี ร่าเริง สดใส และพูดจาไพเราะ ชอบเก็บ…
SHAPE OF DIAMOND การตัดเพชร รูปทรงเพชรยอดนิยม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
SHAPE OF DIAMOND เพชร เป็นเครื่องประดับ ที่ทำมาจากแร่ธรรมชาติ ที่ได้รับความยอมรับถึงคุณภาพความแข็งแกร่ง และความงดงาม เราทำเพชรมาใช้อย่างแพร่หลาย ในหลายอุตสาหกรรม ตั้งแต่ การนำมาเป็นเครื่องประดับ การทำมาใช้ในอุตสาหกรรม การขุดเจาะ เช่น การนำมาเป็นหัวเจาะเครื่องขุดหาน้ำมัน เนื่องจากคุณสมบัติที่แข็งแกร่ง ทนทานของเพชร ในที่นี่ เราจะม…
การเลือกเครื่องประดับ สร้อย แหวน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เครื่องประดับแหวนท่านสามารถวัดขนาดนิ้ว เพื่อเลือกไซส์แหวนให้ตรงกับนิ้วได้ง่ายๆทำได้ด้วยตัวเอง โดยใช้วิธีต่อไปนี้ค่ะ 1 ให้ท่านนำกระดาษกระดาษ กว้าง 1 เซนติเมตรหรือขนาดใดก็ได้ นำมาตัดให้มีความยาวประมาณ 15 เซนติเมตร หรือใช้เส้นด้ายก็ได้ 2. นำกระดาษ เชือก หรือ เส้นด้าย นำมาพันรอบนิ้วมือที่ต้องการสวมแหวน ไม่ต้องให้แน่นจนเกินไป ให้รู้ส…
หินนำโชค ประจำวันเกิด ทำความรู้จัก สร้อยหิน สร้อยคอ สร้อยหินนำโชค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
หินเสริมสิริมงคล หินนำโชค หินเสริมดวง หินมงคล หินสี เหล่าดาราดังพากันสนใจ เป็นเครื่องประดับที่นิยมใส่จนกลายเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ เรามาทำความรู้จักและเลือกสีให้เข้ากับวันเกิดของท่านกันเถอะค่ะ เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล การใส่หินสีที่เข้ากับบุคลิกจะทำให้ช่วยให้เราดูโดดเด่นขึ้น และเสริมความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันขึ้น เพราะ…
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ

เครื่องประดับ หมวดหมู่

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม660,341 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด233,902 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท2 พ.ย. 2560

CONTACT US

0948962424
facebook


NEW ITEMS

100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
40.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

ร้านเครื่องประดับแฟชั่น menachoi
ร้านเครื่องประดับแฟชั่น menachoi
www.menachoi.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top